DIVA GROUP Trao Tặng 300 Triệu Cho Làng SOS Đà Lạt

 Trang Chủ >> DIVA GROUP Trao Tặng 300 Triệu Cho Làng SOS Đà Lạt

DIVA GROUP Trao Tặng 300 Triệu Cho Làng SOS Đà Lạt

Nằm trong chuỗi các hoạt động vì cộng đồng. Ngày 21/12/2019, DIVA GROUP đã trao phần quà tài trợ 300 triệu đồng cho làng SOS Đà Lạt, nhân buổi lễ kỉ niệm 30 năm thành lập trường. Đơn vị mong muốn giúp đỡ các em nhỏ tại đây được phát triển toàn diện và có cuộc sống tốt hơn.

Được biết, làng trẻ SOS Đà Lạt (tọa lạc tại địa chỉ 67 – 69 Hùng Vương, cách trung tâm thành phố Đà Lạt 5km về hướng Đông Nam) là một trong những làng trẻ em đầu tiên tại Việt Nam. Tại đây, hiện đang nuôi dưỡng hơn 200 em nhỏ mồ côi. Các em gia nhập cộng đồng làng SOS Việt Nam không chỉ được chăm sóc mà còn tạo điều kiện học tập tốt cho đến khi trưởng thành.

Xúc động khi được đông đảo các thành viên của đại gia đình SOS chào đón, ông Lê Mạnh Hà – Phó chủ tịch DIVA GROUP vui vẻ chia sẻ: “Hiện nay, tại Việt Nam còn rất nhiều mảnh đời bất hạnh, cơ cực cần sự chung tay góp sức từ cả cộng đồng. Do đó, khi nhận được lời mời từ Ban lãnh đạo Làng SOS Đà Lạt chúng tôi đã rất vui mừng đồng ý tham dự và đề nghị trao tặng 300 triệu. Đây tuy là món quà không quá lớn nhưng hy vọng sẽ góp sức được phần nào nâng cao giá trị và chất lượng cuộc sống cho các em nhỏ tại đây có tương lai vững chắc.”

Được biết Chuỗi Viện thẩm mỹ DIVA ngoài sứ mệnh kinh doanh là mang lại những điều tốt đẹp cho xã hội, đại diện DIVA GROUP cũng cho hay tập đoàn đã thành lập hội từ thiện với hàng trăm thành viên tham gia và thường xuyên tích cực tổ chức các hoạt động thiện nguyện cho xã hội.

 

Ngoài là nhà tài trợ lớn nhất trong lễ kỉ niệm “30 năm thành lập làng SOS Đà Lạt” lần này. DIVA còn thực hiện nhiều chương trình ý nghĩa khác như: Hỗ trợ mái ấm tình thương, đồng bào bị thiên tai – lũ lụt, tặng học bổng cho học sinh nghèo, khám chữa bệnh miễn phí, xây dựng nhà tình thương, đường giao thông nông thôn….

Dù mới được thành lập 5 năm nhưng Viện thẩm mỹ DIVA đã khẳng định thương hiệu uy tín, được nhiều khách hàng tin tưởng lựa chọn vì dịch vụ chất lượng hướng tới lợi ích người dùng. DIVA còn được biết đến là thương hiệu vàng khi luôn hướng tới những hoạt động thiện nguyện ý nghĩa hướng tới cộng đồng tại nhiều địa phương trên cả nước.

Bình luận

Tin Tức - Sự Kiện

Copyright © 2014 - 2020 Công Ty TNHH Viện Thẩm Mỹ DIVA. All Right Reserved.